พาไปดูต้นตำรับคาเฟ่สีชมพูที่ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK

ไม่ว่าคุณจะเป็น Café Hopping หรือสาย K-Beauty ก็ต้องกริ๊ดให้กับการมาของ Original คาเฟ่สีชมพู้ ชมพูอย่าง STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK ซึ่งถือว่าเป็น FLAGSHIP STORE ของเบรนด์ไลฟสไตล์ชื่อดังจากแดนกิมจิที่ Exclusive สุดๆ เพราะเป็นร้าน PINK HOTEL BANGKOK  นี้เป็นร้านแรกในเมืองไทยและใน SOUTHEAST ASIA!!! แน่นอนว่าพิเศษขนาดนี่มีหรือที่ Dooddot จะพลาดไปเก็บภาพบรรยากาศสุดคิ้วท์มาให้เพื่อนๆได้ดูกันว่าทั้ง 4 ชั้นของโรงแรมสีชมพูแห่งนี้มีคอนเซปท์เก๋ๆอะไรบ้าง

1 FL – PINK WONDERLAND

ราวกับหลุดเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในร้าน ด้วยคอนเซปท์สวนสนุกสุดหวาน ที่มีดีเทลการออกแบบให้เหมือนที่ขายตั๋ว เครื่องเล่นในสวนสนุก จึงทำให้สาวๆรู้สึกราวกับได้อุ่นเครื่องก่อนจะไปผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ที่เราจะได้เจอในชั้นต่อๆไป

2 FL – WHITE MILK ZONE

สำหรับชั้นนี้ถือเป็นแลนมาร์คของการถ่ายรูปที่สาวๆจะพลาดไม่ได้ด้วยทีเด็ดของชั้นนี้ที่  PHOTO ZONE  สุดอลังมากกก กับ MOCK UP ขนาดใหญ่ของ LOVE 3CE COLLECTION ในหลากหลายสีสันคัลเลอร์ฟูลๆ สไตล์ยูนิคอร์นที่มาแรงสุดๆ ไม่เพียงแค่โซนถ่ายรูปทั้งนั้นแต่ในชั้นนี้ยังมี Make Up ของ 3CE ในทุกคอลแลคชั่นที่นำเข้าในไทยให้ทุกของได้เล่นสนุกกันอย่างจุใจแบบไม่หวงเทสเตอร์

3 FL – LAUNDRY ROOM

มาถึงชั้นที่ 3 กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ๆอันเป็นเอกลักษณ์ของ STYLENANDA ในบรรยากาศสุดชิลล์ของ LAUNDRY ROOM ให้สาวๆรู้สึกสบายๆในการเลือกเสื้อผ้าและเม้ามอยกับเพื่อนสาวไปได้ในขณะเดียวกัน

4 FL – PINK POOL CAFÉ

และแล้วก็มาถึงชั้นสุดท้ายกับไฮไลท์ของ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK กับคาเฟ่สุดชิคในคอนเซ็ปท์สระว่ายน้ำสไตล์วินเทจที่มาพร้อมกับ PHOTO ZONE ที่จะทำให้สาวๆเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเหมือนออกไปชิลล์ริมสระว่ายน้ำแม้จะอยู่ใจกลางกรุงเทพ พร้อมกับดื่มเครื่องดื่มห้ามพลาดอย่าง PINK POOL CAFÉ SIGNATURE MENU และอีกหลายเมนูที่อร่อย หน้าตาดีไปเพิ่มดีกรีความน่ารักให้ไอจีของสาวๆ ซึ่งเราขอบอกเลยว่า PINK HOTEL BANGKOK จะเป็นที่แฮงค์เอ้าท์สุดฮิตแน่นอน!!!

STYLENANDA PINK HOTEL

 

LOCATION: สยามสแควร์ ซอย 5

INSTAGRAM: STYLENANDATHAILAND_OFFICIAL

FACEBOOK: STYLENANDA THAILAND OFFICIAL

 

 

No Comments Yet

Leave a Reply

FOLLOW US ON