Oliv’ คุณประโยชน์จาก “ใบมะกอก” สู่สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก

จะดีแค่ไหน หากสามารถยืดเวลาให้ผิวสวยอยู่กับเราได้นานขึ้น… Oliv’ (โอลีฟ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ได้คิดค้นวิจัยเพื่อไขความลับอันน่าอัศจรรย์ของ “ใบมะกอก”ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ

โดยใบมะกอกสกัด (Olive Leaf Extract) เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส(Antibacterial/Antiviral) ซึ่งสารสกัดจากพืขนี้ไม่เพียงแค่ปลอดภัย แต่ยังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย ใบมะกอกสกัดประกอบไปด้วยสารโอเลโรเปอิน อย่างน้อย 20% ซึ่งเป็นทั้งสารที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากเกือบถึง 2 เท่าของสารสกัดจากชาเขียว และมากถึง 400 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามินซี รวมถึงเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่นและความเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่เชื่อถือได้ ทางร้าน All About You ร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกจากทั่วโลก จึงได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ Oliv’ (โอลีฟ) มาจัดจำหน่ายในประเทศไทย

Oliv’ Moonlight Serum (เซรั่มเข้มข้น ทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย)

เซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องการเปลี่ยนสีผิว ช่วยลดจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับสีผิว ช่วยทำให้การแต่งหน้าติดทนนาน  บำรุงผิวอย่างล้ำลึกในตอนเช้าและก่อนนอน  ทาบริเวณทั่วใบหน้า ลำคอ มือหรือบริเวณที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ  สามารถใช้ควบคู่กับทรีทเมนต์อื่นๆ ของโอลีฟ

  • *99% ของส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ, 99% ของส่วนผสมพืชมาจาก Organic Farming

Oliv’ Moonlight Face Care (ครีมบำรุงผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส)

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน แก้ปัญหาจุดด่างดำอย่างได้ผล แก้ปัญหาสีผิวหมองคล้ำสำหรับทุกสภาพผิว

  • *98% ของส่วนผสมมาจากธรรมชาติ, 98% ของส่วนผสมธรรมชาติเป็นพืชออร์แกนิก

Oliv’ Radiance Face Mask (ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า ช่วยดูดซับสารพิษเพื่อผิวสุขภาพดี กระจ่างใส)

ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า มีส่วนผสมหลักจากใบมะกอกสกัดและโคลนขาว (White clay) โดยโคลนขาวช่วยในการดูดซับสารพิษออกจากผิวหนังได้อย่างดี และยังมีส่วนผสมหลักอื่นๆที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวกระชับและกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้เป็นมาส์ก หรือ จะใช้สำหรับขัดผิวก็ได้

  • สำหรับมาส์ก: หลังการทำความสะอาด พอกหน้าด้วย Radiance Face Mask หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • สำหรับขัดผิว: ทา Radiance Face Mask ลงบนใบหน้าและลำคอบางๆ ใช้ปลายนิ้วนวดครีมเป็นวงกลมเบาๆเพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตาย ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำสะอา
  • *99% ของส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ, 38% ของส่วนผสมพืชมาจาก Organic Farming

 

 

No Comments Yet

Leave a Reply

FOLLOW US ON