เมื่อไอค่อนของความคิ้วท์อย่าง Hello Kitty เปลี่ยนลุคใหม่สู่สาย Street

เราอาจจะเห็นภาพเหล่านี้บ่อยจนชินตา จำพวกเอาคาแรกเตอร์ที่ดูน่ารัก ออกไปทางคิวท์จัดๆ เด็กๆ นิยมชมชอบ นำมาใส่เสื้อผ้าหน้าผมและคาแรกเตอร์แบบวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่สายสตรีท จนบางทีก็ออกมาเหมือนดับฝันเด็กๆ แต่สำหรับเซ็ท Hello Kitty นี้ เราว่าน่ารักแบบกวนๆ จนอยากชี้ชวนให้แบรนด์เหล่านั้นเอาไปผลิตเป็นไลน์พิเศษ หรือไม่ก็ทำแคปซูลคอลเล็กชั่นมันซะเลย

ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวแวนคูเวอร์ชื่อ Esther Park ได้นำเอาคาแรกเตอร์ Hello Kitty ที่เป็นขวัญใจเด็กๆ รวมถึงสาวๆ จากทั่วโลกมาสวมใส่เสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ ก่อนใส่คาแรกเตอร์กวนๆ แบดๆ ลงไป อาทิ Hello Kitty ในชุด tracksuits ของ Kappa พร้อมทำหน้ากวนๆ ชูนิ้วกลางใส่ หรือจะเป็นชุดแบบ sporty girl total look จาก Champion

ที่เราว่าน่ารักมากก็คือ Hello Kitty ที่กำลังเล่นเสก็ตบอร์ดในเสื้อยืดของ Thrasher และรองเท้า Vans พีคเข้าไปอีกด้วย Hello Kitty ในชุดของ Supreme x Louis Vuitton และพ่วงด้วยการมาเป็นแกงค์สเตอร์เพื่อนสาวในชุดของ FILA, Palace และ Reebok ดูแล้วเราว่าถ้า Hello Kitty และผองเพื่อนจะมุ่งสู่สายสตรีท ก็ไม่ผิดบาปอะไร เพราะยังคงความน่ารัก และกวนๆ ได้อย่างกลมกล่อมเลยทีเดียว

No Comments Yet

Leave a Reply

FOLLOW US ON