อัพเดต Trend เล็บมาแรง!! ให้สวยจรดปลายเล็บ

มือและเล็บมักเป็นบริเวณที่หลายคนละเลยการดูแล แต่ต่อให้คุณแต่งตัวแต่งหน้ามาสวยขนาดไหน ถ้าเล็บของคุณฉีก มีคราบสกปรกเลอะเทอะก็ดูพังอยู่ดี เพราะฉะนั้นนอกจากจะอัพเดตเทรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายแล้ว อีกหนึ่งเทรนด์ที่เราไม่ควรพลาดเลยคือการทำเล็บ ที่นอกจากจะทำให้คุณดูสวยครบทุกด้าน ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นและแสดงตัวตนของคุณได้อีกด้วย Modern Metallics งาน Metallics ดูจะมาแรงมากสำหรับเทรนด์เล็บปีนี่ ไม่ว่าจะเป็นการทาเล็บด้วย Metallics เดี่ยวๆ ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราและนำเทรนด์ หรือจะใช้เพ้นท์เป็นดีเทลเล็กๆ ที่สามารถใช้เป็น Every Looks แต่ก็ไม่ดูไม่น่าเบื่อ เล็บสีเงินสุดแวววาวแบบ Mirror Nails ยังคงมาแรง แต่อีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจคือ Matte Metallics คือการใช้ matte top…

Pieces Café & Bed คาเฟ่เล็กๆ แต่ใจใหญ่

คำว่า Pieces ถ้าแปลตรงตัวว่า ‘ชิ้นส่วนเล็กๆ’ อาจฟังดูเป็นการถ่อมตัว แต่ถ้าแปลจากคำพ้องเสียงในภาษาไทย มันก็อาจหมายความว่า ‘สิ่งพิเศษ’ ได้เหมือนกัน จิ๋ว! เราเจอชิ้นส่วนเล็กๆ ชิ้นหนึ่งหล่นอยู่บนถนนทรงวาด ในตรอกที่หากไม่ทันสังเกตก็คงเดินผ่านเลยไป เพราะตึกแถว 3 ชั้น ขนาด 1 คูหาที่เบียดตัวกลืนกับบ้านช่องของชุมชนในตรอก ดูยังไงก็เล็กจิ๋วอย่างกับบ้านฮอบบิท แอบรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นอลิซในแดนมหัศจรรย์นิดหน่อยตอนหลุดเข้าไปในโลกที่ทุกอย่างดูกระจิดริด แม้แต่ตัวเจ้าของร้านผู้อนุญาตให้เราเรียกเธอว่า ‘เหมียว’ นั้นก็ตัวจิ๋วเหมือนกัน! เหมาะเจาะ เธอเล่าให้เราฟังว่าเริ่มจากการขี่มอ’ ไซค์ ตระเวนไปตามย่านเก่าในกรุงเทพฯ เพื่อค้นหาทำเลสำหรับการเปิดโฮสเทลเป็นของตัวเอง หลังลาออกจากงานประจำในตำแหน่งกราฟิกดีไซเนอร์ เริ่มจากย่านที่ชอบ วนไปวนมาจนมาเจอตึกแถวที่ใช้เป็นโกดังสินค้า…

“เพราะชื่อของ Kardashian“ เส้นทางสู่รันเวย์ที่ไม่เหมือนใครของ Kendall Jenner นางแบบที่แพงที่สุดในยุค

ในเวลานี้คงพูดได้ว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จัก Kendall Jenner เด็กสาววัย 22 ปี ที่ขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Forb ไอค่อนคนสำคัญของสาวๆรุ่นใหม่ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบ

พาไปดูต้นตำรับคาเฟ่สีชมพูที่ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK

ไม่ว่าคุณจะเป็น Café Hopping หรือสาย K-Beauty ก็ต้องกริ๊ดให้กับการมาของ Original คาเฟ่สีชมพู้ ชมพูอย่าง STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK ซึ่งถือว่าเป็น FLAGSHIP STORE ของเบรนด์ไลฟสไตล์ชื่อดังจากแดนกิมจิที่ Exclusive สุดๆ เพราะเป็นร้าน PINK HOTEL BANGKOK  นี้เป็นร้านแรกในเมืองไทยและใน SOUTHEAST ASIA!!! แน่นอนว่าพิเศษขนาดนี่มีหรือที่ Dooddot จะพลาดไปเก็บภาพบรรยากาศสุดคิ้วท์มาให้เพื่อนๆได้ดูกันว่าทั้ง 4 ชั้นของโรงแรมสีชมพูแห่งนี้มีคอนเซปท์เก๋ๆอะไรบ้าง 1…

รู้จัก COS แบรนด์มินิมอลเรียบหรูและดูดี เครือเดียวกับ H&M

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ fast fashion สัญชาติสวีเดนที่ชื่อ H&M ที่มีสาขามากกว่า 4,500 สาขาทั่วโลก และยังเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก (รองจาก Inditex ซึ่งมีแบรนด์ในเครืออย่าง Zara จากสเปน)

หยุดเดี๋ยวนี้ !! 5 พฤติกรรมทำร้ายผิวในช่วงหน้าหนาว

ได้ยินว่าปีนี้จะหนาวเร็ว หนาวมาก หนาวนาน โอ้ววว จริงหรือไม่จริงก็ไม่รู้ แต่เรานั่งดู Pinterest หา Reference ลุคเด็ดหน้าหนาวปริ้นท์มาแปะไว้แล้ว เสื้อหนาว ผ้าพันคอหมวกเก๋ๆ รองเท้าบูท พร้อมมาก ฯลฯ แต่สิ่งสำคัญอย่างการดูแลผิว ไม่รู้ทำไมกลับถูกลืมอยู่บ่อยๆ

5 Tips ง่ายๆ ให้คุณต้อนรับปีใหม่อย่างสุขภาพดี

เผลอครู่เดียว เทศกาลแห่งงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ใกล้ก็เข้ามาทุกที ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเช่นนี้ นอกจากการอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัวแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการได้รับประทานอาหารอร่อยๆ ก็เป็นสิ่งที่หลายคนตั้งตารอไม่แพ้กัน

“it’s party time” ได้เวลาแต่งบ้านสวยรับปาร์ตี้ !

อาหาร ขนมเค้ก ของขวัญ ดอกไม้…อะไรอีกน้า ?!  นอกจากจะวุ่นอยู่กับการทำ Checklist…สิ่งของต้องใช้ในงานปาร์ตี้แล้ว ก็อย่าลืมมองหาไอเดียแต่งบ้านเก๋ๆ ไว้สร้างความประทับใจให้เพื่อนๆ หรือแขกคนสำคัญที่มาร่วมปาร์ตี้ของคุณด้วยล่ะ

Grab these DOLLS! : เหล่าตุ๊กตาแฟชั่นจ๋า โปรดมาไทยให้เราซื้อเถิด

ความสนุกของวงการแฟชั่นและสไตล์ในช่วงเวลานี้ก็คือ การที่เหล่าแบรนด์ต่างๆ ทั้งระดับหรูหราไฮเอ็นด์ ไปจนถึงสตรีทสไตล์ยอดนิยม ต่างก็ครอสกันไปครอสกันมา สร้างความสนุก และความลำบากให้เหล่าเราทั้งหลายต้องตามหาไอเท็มเหล่านี้มาครอบครอง

Steal Her Style! 6 ทรงผมสวย เรียบแต่โก้ ง่ายแต่เก๋ ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

ผมที่สาวๆ อุตส่าห์ไปเข้าซาลอนทำมาอย่างดี แม้ว่าจะสวย แต่บางทีหนุ่มๆอาจไม่เข้าใจว่าจะทำผมเนี้ยบๆ ไปทำไมกัน อาจเพราะเขาบอกกันว่าหนุ่มๆนั้นบางครั้งก็ไม่ละเอียดอ่อนเท่าไรหรอก พวกผู้ชายคงชอบผู้หญิงที่ดูง่ายๆ สบายๆ มากกว่าทรงผมสุดเนี้ยบ (ที่จริงๆแล้วทำง่ายกว่าเยอะ) ไปทำไมกัน วันนี้เราเลยลองมาเผยความลับทรงผมง่ายๆ ในวันที่อยากเอาใจคุณผู้ชายให้เห็นแล้วใจเต้นแรงมาฝากกัน . __________ . Bangs  — ผมหน้าม้า จะว่าง่ายก็ง่าย จะยากก็ยาก แต่ถ้าหน้าใครรับกับผมหน้าม้าแล้วล่ะก็บอกเลยว่าโชคดี เพราะคุณไม่ต้องเซ็ตผมอีกเลย เนื่องจากมีหน้าม้าเป็นทรงประจำตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าแบบตัดทรง หรือปัดข้าง ก็ช่วยให้ใบหน้าน่ามองขึ้นอีกเยอะ Steal Her Style! : นักแสดงสาว Zooey Deschanel…

FOLLOW US ON